Món cá bống chiên cay mà chúng tôi muốn hướng dẫn cho các bạn trong bài viết này là một món ngon dân gian. Không cầu kỳ về nguyên liệu nhưng khi đã nấu đảm bảo người thưởng thức sẽ nhớ mãi không quên. Thành phẩm của món ăn ngon này là có màu sắc bắt mắt với cá bống vàng ruộm, thêm một chút màu của ớt đỏ tạo nên sự hòa quyện về màu sắc. Khi thưởng thức món ngon này các bạn sẽ thấy cá bống giòn tan, thấm đẫm gia vị, cảm giác ngon miệng.
Nguyên liệu cần chuẩn bị
- Cá bống – 300 đến 400 gr
- Sả 2 củ
- Tỏi 1 củ
- Bột năng 3 muỗng canh
- Tiêu 1 muỗng cafe
-Bột điều 1 muỗng
- Dầu ăn
- Hạt nêm
Cách nấu món ngon cá bống chiên cay
- Cá bống mua về các bạn cần phải làm sạch, loại bỏ phần ruột rồi đem rửa sạch lại với chút muối cho bớt mùi hôi và tanh và nhớt, sau đó rửa lại với nước lần nữa và để cho cá được ráo nước.
Theo: http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/am-thuc/ca-bong-chien-cay-ngon-mien-che-433882.html
-
Untitled Document -
-
-
Đang online: 1 Hôm nay: 5724 Trong tuần: 155109 Trong tháng 506897 Tất cả: 17063238