Giải ngán đầu năm với cá sốt củ cải
Cập nhật ngày: 28-02-2018
Nếu cả Tết bạn đã “bội thực” với bánh chưng, giò, gà thì đây chính là món ngon giúp giải ngán cực hiệu quả.
Nguyên liệu:
- Vài con cá cỡ nhỏ
- Củ cải
- Hỗn hợp gia vị làm kim chi đã được trộn đều
- Ớt xanh
- Hành hoa
- Vài lá rau cải lông (arugula)
- Nước lọc
- Tương đậu nành
Cách thực hiện:
Đầu tiên bạn làm sạch cá, đánh vảy, bỏ mang, cắt vây. |
Củ cải thái lát dày khoảng 2cm. |
Cho củ cải vào nồi với khoảng 300ml nước và đun sôi. Bạn có thể thêm 1-2 miếng rong biển để tăng hương thơm. |
Cho 3-4 thìa hỗn hợp gia vị kim chi vào nồi, tùy vào độ ăn cay của bạn. |
Sau đó cho cá vào nồi. |
Thêm tương đậu nành để giảm mùi tanh của cá |
Đun sôi hỗn hợp trong 3-5 phút rồi nêm nếm cho vừa miệng |
Cho vài lá cải lông và ớt xanh vào đun trong 1 phút rồi tắt bếp, rắc hành hoa xắt nhỏ vào là hoàn thành. |
Sản phẩm cực hấp dẫn, thơm ngon đã hoàn thành. Cùng thưởng thức thôi nào. |
Nguồn vietnamnet.vn
Các tin khác
-
Untitled Document -
-
-
Đang online: 1 Hôm nay: 1354 Trong tuần: 401 Trong tháng 519027 Tất cả: 17075369