28 Tết, chị em vào bếp nấu những món ngon "quên sầu"
Cập nhật ngày: 23-02-2016
28 Tết, nhiều chị em trổ tài làm các món ăn ngon để chiêu đãi người thân và tiếp khách trong dịp Tết
Những món như bắp bò ngâm mắm, tai lợn, chân gà chua ngọt, nem, giò, lạp sườn... được nhiều chị em dày công chuẩn bị và chế biến. Đây cũng là những món "chống ngán" trong mâm cỗ nhiều bánh chưng, thịt gà, chân giò nấu măng...
Chị Thanh Thảo chia sẻ món bắp bê ngâm xả ớt: Thịt bò hoặc bê mua loại bắp ngon, nhiều gân, có thể để nguyên hoặc cuốn trò tròn lại cho chắc miếng thịt, cuốn càng chặt tay, miếng thịt sẽ càng ngon. |
Món bắp bê sau khi hoàn thành |
Món tai heo ngâm mắm |
Nguyên liệu để làm |
Thành quả |
Món giò mỡ Thái Bình. Nguyên liệu: thịt 3 chỉ, bột canh, mì chính, hạt tiêu, hành khô. |
Đem luộc 5-6 tiếng là vớt ra |
Các tin khác
-
Untitled Document -
-
-
Đang online: 1 Hôm nay: 1149 Trong tuần: 46845 Trong tháng 395827 Tất cả: 16545118