Làm bánh xèo kiểu Hàn Quốc Pajeon vừa giòn vừa ngon
Cập nhật ngày: 8-11-2016
Bánh xèo Hàn Quốc Pajeon vừa giòn bên ngoài, vừa mềm bên trong, hương vị càng thơm ngon khi kết hợp với xốt xì dầu vừng.
Nguyên liệu:
- 3/4 bát con bột
- 1 quả trứng
- 1 thìa cà phê bột baking
- 1/2 thìa cà phê muối ăn
- 1/2 thìa cà phê dầu mè
- 1/2 bát con nước soda
- 6-8 nhánh hành lá
- 1 quả ớt, khoảng 10-12 quả đỗ côve xanh, thái vát dài
- 2 thìa dầu ăn
Cách làm:
Ảnh: 30 Second Mom. |
Dùng một chiếc bát tô vừa, trộn đều bột, bột baking, trứng, soda, muối và dầu mè cùng nhau.
Làm nóng dầu ăn trong chảo, cho đỗ vào xào khoảng 3 phút, cho thêm hành lá, sau đó cho thêm ớt.
Đổ hỗn hợp trứng bột lên chảo đỗ. Chiên tới khi mặt dưới bánh chuyển màu nâu thì lật, chiên nốt mặt còn lại.
Ăn ngay khi nóng chấm với nước xốt xì dầu vừng
Theo: Vietnamnet.vn
Các tin khác
-
Untitled Document -
-
-
Đang online: 1 Hôm nay: 1995 Trong tuần: 2016 Trong tháng 52507 Tất cả: 16201808