Phát động Giải thương toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018
Cập nhật ngày: 11-12-2018, lượt xem: 47
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy vừa có Thông báo phát động Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018.

Theo nội dung Thông báo, thể loại tác phẩm dự thi là bài phản ánh, phỏng vấn, ghi chép, bình luận, chuyên luận, phóng sự, điều tra, ký báo chí, các chương trình phát thanh, truyền hình, sản phẩm thông tin đa phương tiện, ảnh, sách; loại hình dự thi là báo in, báo điện tử, trang thông tin điện tử, phát thanh, truyền hình, ảnh báo chí, ảnh phong cảnh, sách.

Tác giả có tác phẩm dự thi là cá nhân tác giả hoặc nhóm tác giả người Việt Nam hoặc nguời nước ngoài. Mi tác giả hoặc nhóm tác giả chỉ được gửtối đa 07 tác phẩm hoặc nhóm tác phẩm tham dự Giải thưởng. Các thành viên Ban Chung khảo không được gửi tác phẩm tham dự.

Thông tấn xã Việt Nam là Cơ quan thường trực Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018. Các cơ quan thông tấn báo chí, các cơ quan xuất bản, các Bộ, Ngành và địa phương, các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài, các t chức hữu nghị Việt Nam với các nước, cùng các tác gi trong và ngoài nước có tác phẩm phù hợp, lựa chọn và gửi tác phẩm dự thi đến Cơ quan thường trực Giải thường trước ngày 31/3/2019.

Địa chỉ tiếp nhận: Văn phòng Liên chi hội Thông tấn xã Việt Nam; tầng 4, 79 Lý Thường Kiệt, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội, Việt Nam; điện thoại:84 24 39 33 45 87 hoặc 84 0914 34 55 44; Email: giaithuongdoingoai2018@gmail.com

Ngoài bì thư ghi rõ: Hồ sơ dự Giải thưởng toàn quốc về thông tin đối ngoại năm 2018./.

Theo http://baclieu.gov.vn