Tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2018
Cập nhật ngày: 10-12-2018, lượt xem: 46
Ngày 07/12, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức tập huấn kỹ năng tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện năm 2018 cho 50 cán bộ Đoàn, Hội cơ sở, chủ nhiệm Câu lạc bộ Hiến máu tình nguyện trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh lớp tập huấn

Dự lớp tập huấn có đồng chí Nguyễn Hoàng Thoại, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Lâm Thành Lập, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh.
Tại lớp tập huấn, các học viên được cung cấp kiến thức về máu, truyền máu, lợi ích của việc hiến máu; vấn đề xây dựng lực lượng hiến máu tại địa phương, chuyển đổi hành vi trong vận động hiến máu; các hình thức tuyên truyền, vận động và tổ chức điểm hiến máu, kỹ năng tư vấn, chăm sóc người hiến máu…

Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng cao kiến thức, kinh nghiệm cho cán bộ Đoàn, Hội cơ sở, từ đó sẽ là những tuyên truyền viên tích cực, những tấm gương sáng trong việc vận động hiến máu nhân đạo. Đồng thời, giúp cho phong trào hiến máu tình nguyện của tỉnh Bạc Liêu ngày càng lan rộng trong cộng đồng./.

Theo http://baclieu.gov.vn/