Hội nghị báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 8/2018
Cập nhật ngày: 23-08-2018, lượt xem: 50
Ngày 21/8, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị Báo cáo viên Tỉnh ủy tháng 8/2018. Đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được triển khai Nghị quyết số 07-NQ/TU ngày 14/3/2018 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác đảm bảo an ninh trật tự; tình hình và kết quả bầu cử Quốc hội Campuchia.

Cá nhân có thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp Tuyên giáo
của Đảng nhận Kỷ niệm chương sự nghiệp Tuyên giáo
Định hướng thông tin tuyên truyền trong thời gian tới, Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy yêu cầu các báo cáo viên Tỉnh ủy, Lãnh đạo các đơn vị cần tập trung tuyên truyền Nghị quyết Trung ương 7 (khóa XII); tình hình kinh tế - chính trị, xã hội của tỉnh trong thời gian qua; kỳ họp thứ 7 Quốc hội khóa XIII; kỷ niệm ngày Quốc khánh 02/9; tiếp tục thông tin về Luật An ninh mạng...
Dịp này, đồng chí Lê Văn Sum, Phó Trưởng Ban tuyên giáo Tỉnh ủy thừa ủy quyền của Ban Tuyên giáo Trung ương đã trao Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Tuyên giáo cho 03 cá nhân có thành tích đóng góp vào quá trình xây dựng và phát triển sự nghiệp Tuyên giáo của Đảng.

Theo http://baclieu.gov.vn