Hội nghị thuyết trình về vai trò của lãnh đạo trong cải cách thủ tục hành chính
Cập nhật ngày: 24-08-2018, lượt xem: 62
Sáng ngày 22/8 tại hội trường Công an tỉnh, Tỉnh ủy - UBND tỉnh đã phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt để nghe Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI thuyết trình về vai trò của lãnh đạo trong cải cách thủ tục hành chính (CCTTHC), thực hiện Nghị quyết 19, Nghị quyết 35 của Chính phủ và cải thiện năng lực cạnh tranh.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Nguyễn Quang Dương, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI trao Kỷ niệm chương cho các đồng chí Lãnh đạo tỉnh
Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe Tiến sĩ Vũ Tiến Lộc - Chủ tịch VCCI trình bày về vai trò của Lãnh đạo trong CCTTHC. Trong nội dung thuyết trình, ông Vũ Tiến Lộc xác định: Đẩy mạnh CCTTHC sẽ góp phần cải thiện môi trường đầu tư, thu hút các doanh nghiệp phát triển kinh doanh trên địa bàn. Trong đó người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước có vai trò rất quan trọng, quyết định sự thành công của quá trình CCTTHC. Ông Vũ Tiến Lộc đề nghị, người đứng đầu các cấp, các ngành cần tiếp tục nêu cao tinh thần, trách nhiệm trong chỉ đạo, điều hành, phục vụ tốt người dân, doanh nghiệp và các nhà đầu tư để hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực cạnh tranh và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.
Dịp này, VCCI đã trao Kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp phát triển doanh nghiệp Việt Nam cho các đồng chí Lãnh đạo tỉnh.

Theo http://baclieu.gov.vn