Thông báo nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 và treo cờ Tổ quốc
Cập nhật ngày: 22-08-2018, lượt xem: 66
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có Thông báo lịch nghỉ Lễ Quốc khánh 02/9 và treo cờ Tổ quốc.

Theo nội dung Thông báodo Lễ Quốc khánh 02/9 trùng vào ngày Chủ nhật nên công chức, viên chức sẽ được nghỉ bù vào thứ Hai, ngày 03/9. Vì vậy, dịp này công chức, viên chức sẽ được nghỉ 03 ngày liên tục, từ thứ Bảy, ngày 01/9 đến hết thứ Hai, ngày 03/9/2018.

Sở Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm hướng dẫn các cơ sở giáo dục công lập bố trí lịch dạy và học ở các cấp học cho hợp lý, đảm bảo lịch học bù theo đúng quy định; Sở tế có trách nhiệm hướng dẫn cho các cơ sở khám chữa bệnh công lập, phân công trực luân phiên 24/24 để đảm bảo việc điều trị bệnh được liên tục, đảm bảo sức khỏe cho nhân dân và bố trí lịch nghỉ bù theo đúng quy định. Riêng đối với các Bệnh viện Đa khoa, giao thủ trưởng đơn vị có kế hoạch bố trí lịch nghỉ hợp lý, đúng quy định.

Về treo cờ Tổ quốc: Trụ sở làm việc của các cơ quan, xí nghiệp, tổ chức, hộ dân bắt đầu treo cờ Tổ quốc từ 06 giờ ngày 02/9 đến 22 giờ ngày 02/9/2018.

Theo http://baclieu.gov.vn