Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 5/2018
Cập nhật ngày: 20-05-2018, lượt xem: 39
Sáng ngày 18/5, Ban Tuyên giáo Trung ương tổ chức Hội nghị báo cáo viên trực tuyến tháng 5/2018.
Đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương dự và chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị tại điểm cầu Bạc Liêu có các đồng chí lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, các báo cáo viên cấp tỉnh, lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị liên quan của tỉnh.
Tại hội nghị, các đại biểu đã được thông tin nội dung "Kết quả Hội nghị lần thứ bảy, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII" và định hướng công tác tuyên truyền trong thời gian tới.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu tỉnh Bạc Liêu

Theo đó, từ ngày 7 - 12/5/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Hội nghị lần thứ 7, Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII. Hội nghị đã thảo luận và cho ý kiến về các nội dung quan trọng, gồm: Đề án về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Đề án về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Đề án về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.
Ban Chấp hành Trung ương Đảng đã thống nhất cao thông qua 3 nghị quyết quan trọng gồm: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.
Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương đề nghị trong thời gian tới, đội ngũ báo cáo viên các cấp cần tập trung tuyên truyền sâu rộng, định hướng tư tưởng cho cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân về những nội dung đã được thông tin trong Hội nghị.

Theo http://baclieu.gov.vn