Tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào tình nguyện năm 2017
Cập nhật ngày: 4-01-2018, lượt xem: 30
Ngày 29/12, Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị tuyên dương tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào tình nguyện năm 2017. Đến dự Hội nghị có đồng chí Vương Phương Nam, Phó chủ tịch UBND tỉnh.

Phó chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam tặng Bằng khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào tình nguyện năm 2017

Trong năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chủ động xây dựng kế hoạch tổ chức chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè với chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” gắn với các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, bảo vệ môi trường, hiến máu nhân đạo, xóa mù chữ, chăm sóc sức khỏe nhân dân, đặc biệt là các hoạt động tình nguyện tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn…  Các cấp bộ Đoàn trong tỉnh đã vận động xây dựng 12 căn nhà nhân ái; tổ chức khám, tư vấn cấp thuốc miễn phí cho hơn 3.000 người; hiến 2.300 đơn vị máu; làm mới hơn 1.270 km lộ giao thông nông thôn; đảm nhận 12 tuyến đường sáng - xanh - sạch - đẹp - an toàn; phát 2.000 tờ rơi tuyên truyền về ATGT; tặng 357 suất quà cho gia đình chính sách; tặng học bổng cho 200 thiếu nhi nghèo, vượt khó, học giỏi; nhận phụng dưỡng 15 Mẹ Việt Nam anh hùng.
Dịp này, UBND tỉnh đã tuyên dương 17 cá nhân có thành tích xuất sắc; Tỉnh đoàn khen thưởng cho 05 tập thể 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch thanh niên tình nguyện hè 2017./.

Theo http://baclieu.gov.vn