Họp thành viên UBND tỉnh cuối tháng 10/2017
Cập nhật ngày: 3-11-2017, lượt xem: 26
Ngày 31/10, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung chủ trì phiên họp thành viên UBND tỉnh để xem xét, cho ý kiến các nội dung thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh.
Dự họp có Lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, các thành viên UBND tỉnh, Lãnh đạo các sở, ngành, đoàn thể tỉnh và UBND các huyện, thị xã, thành phố.

Quang cảnh phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu thảo luận, cho ý kiến đóng góp đối với các dự thảo Quyết định thuộc thẩm quyền của UBND tỉnh về: Kế hoạch thực hiện điều chỉnh định hướng phát triển cấp nước đô thị và khu công nghiệp giai đoạn đến năm 2020, 2025 và tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu; phê duyệt đơn giá cho thuê mặt bằng kinh doanh tại Chợ đầu mối nông sản, thực phẩm thành phố Bạc Liêu và Chợ Phường 1, thành phố Bạc Liêu; Quy chế tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; bảng giá tính thuế tài nguyên; Quy chế đặt tên, đổi tên đường và công trình công cộng trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu.
Kết thúc phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung yêu cầu các đơn vị được UBND tỉnh giao chủ trì soạn thảo các Dự thảo quyết định trên nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp, chỉnh sửa hoàn chỉnh các văn bản để sớm trình Thường trực UBND tỉnh xem xét, ban hành./.

Theo http://baclieu.gov.vn