Khai giảng lớp Tập huấn Nghiệp vụ công tác Đội tỉnh Bạc Liêu - năm 2017
Cập nhật ngày: 30-10-2017, lượt xem: 32
Sáng 25/10, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức tập huấn Nghiệp vụ công tác Đội cho hơn 200 học viên là giáo viên Tổng phụ trách Đội, Chủ tịch, Phó chủ tịch Hội đồng Đội và các đồng chí phụ trách công tác Đoàn - Hội - Đội các cấp trên địa bàn tỉnh.
Quang cảnh lớp Tập huấn

Trong 03 ngày tập huấn (từ ngày 25 đến 27/10/2017) các học viên sẽ được trang bị những kiến thức cơ bản về Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh như: Nghi thức Đội sửa đổi, nghi lễ Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, các bài trống bắt buộc của đội viên, kỹ năng tổ chức các trò chơi, Teambilding, sinh hoạt tập thể… Đây cũng là dịp để cho các học viên giao lưu, học hỏi, trao đổi, chia sẻ và thể hiện những kỹ năng của bản thân trong hoạt động công tác Đội tại cơ sở.
Thông qua lớp Tập huấn này, các học viên sẽ được nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, kịp thời đáp ứng nhu cầu phát triển của tổ chức Đội và phong trào thiếu nhi trong giai đoạn mới hiện nay./.

Theo http://baclieu.gov.vn