Bạc Liêu ra quân hưởng ứng Chương trình “Giải cứu đàn heo” năm 2017
Cập nhật ngày: 27-06-2017, lượt xem: 46
Ngày 25/6, Tỉnh đoàn phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bạc Liêu tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chương trình “Giải cứu đàn heo” cho người chăn nuôi tại tỉnh Bạc Liêu năm 2017.
Đến dự có ông Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; ông Tạ Văn Hạ, Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng Quốc hội, Lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh; Lãnh đạo Ngân hàng Bưu điện Liên Việt; hơn 200 đoàn viên, thanh niên và đông đảo người dân trong tỉnh.
Ngân hàng Bưu điện Liên Việt trao tặng nhà tình thương cho Cựu Thanh niên xung phong thành phố Bạc Liêu(Ảnh SN)

Chương trình “Giải cứu đàn heo” gắn với nhiều hoạt động an sinh xã hội có ý nghĩa thiết thực như: Mua heo trợ giá cho các hộ chăn nuôi tại xã Vĩnh Mỹ B và xã Minh Diệu huyện Hòa Bình; kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm khi tặng thịt cho các hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, trẻ em tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh, các đồn biên phòng, bếp ăn từ thiện của bệnh viện… Đây là một hoạt động có ý nghĩa vừa mang tính nhân văn vừa trợ giá thịt heo cho những hộ chăn nuôi vượt qua giai đoạn khó khăn.
Dịp này, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt chi nhánh Bạc Liêu trao tặng 02 căn nhà tình thương cho 02 hộ gia đình cựu Thanh niên xung phong trên địa bàn thành phố Bạc Liêu, mỗi căn nhà trị giá 30 triệu đồng.

Theo http://www.baclieu.gov.vn