Khai mạc Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh Bạc Liêu năm 2017
Cập nhật ngày: 27-06-2017, lượt xem: 45
Sáng 24/6, tại Nhà thi đấu Đa năng tỉnh Bạc Liêu, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh tổ chức Khai mạc Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh Bạc Liêu năm 2017. Dự Lễ khai mạc có bà Cao Xuân Thu Vân, Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL).
Tham dự Giải có hơn 70 vận động viên đến từ 13 Câu lạc bộ võ cổ truyền của các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu. Các vận động viên tham gia thi đấu với hình thức đối kháng ở 11 hạng cân: 4 hạng cân nữ và 7 hạng cân nam. Giải diễn ra trong hai ngày 24 - 25/6. Ngay sau Lễ khai mạc, các vận động viên đã cống hiến cho người xem nhiều trận thi đấu kịch tính và đẹp mắt.

Các đội tham gia thi đấu nhận cờ Lưu niệm của Ban Tổ chức (Ảnh SN)

Giải trẻ võ cổ truyền tỉnh Bạc Liêu năm 2017 được tổ chức nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn. Đồng thời cũng là dịp để Sở VHTTDL kiểm tra, đánh giá và tuyển chọn các vận động viên có thành tích tốt để thành lập đội tuyển tham dự các giải khu vực và toàn quốc trong thời gian tới.

Theo http://www.baclieu.gov.vn