Hội thi “Tin học trẻ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIX - năm 2017”
Cập nhật ngày: 7-06-2017, lượt xem: 48
Ngày 02/6, Tỉnh đoàn phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Khoa học và Công nghệ, Đài Phát thanh và Truyền hình và Viễn thông Bạc Liêu tổ chức Hội thi “Tin học trẻ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIX - năm 2017”.
Tham gia Hội thi có gần 100 thí sinh là những học sinh của các trường tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông trên địa bàn tỉnh. Kết thúc Hội thi, khối tiểu học, thí sinh Đoàn Trần Việt Hà, thành phố Bạc Liêu đoạt giải Nhất; khối THCS giải Nhất thuộc về thí sinh Trương Huỳnh Kỳ, đơn vị huyện Hòa Bình; thí sinh Ngô Tùng Hoàng khối THPT đoạt giải Nhất. Ngoài ra, Ban Tổ chức (BTC) trao 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích cho những thí sinh có phần mềm sáng tạo hay. Sau cuộc thi, Ban Tổ chức chọn ra 4 thí sinh đoạt giải cao nhất ở các khối dự thi vòng toàn quốc, dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 8/2017 tại tỉnh Bắc Ninh.

Ban Tổ chức trao giải cho các thí sinh (ảnh KV)

Hội thi“Tin học trẻ tỉnh Bạc Liêu lần thứ XIX - năm 2017” là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức vào dịp hè nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các em học sinh yêu thích bộ môn tin học. Qua đó, khuyến khích thanh thiếu niên học tập, nghiên cứu làm chủ công nghệ thông tin. Đồng thời, phát hiện và bồi dưỡng các tài năng trẻ trong lĩnh vực công nghệ thông tin, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và phục vụ phát triển kinh tế - xã hội tỉnh nhà.

Nguồn baclieu.gov.vn