Cục Thuế đối thoại doanh nghiệp
Cập nhật ngày: 7-06-2017, lượt xem: 43
Ngày 02/6, Cục Thuế tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị đối thoại doanh nghiệp, ông Võ Đông Xuân, Cục trưởng Cục Thuế chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có Lãnh đạo Cục Thuế, Chi cục Thuế các huyện, thị, thành phố và đại diện gần 100 công ty, doanh nghiệp tư nhân trên địa bàn tỉnh.
Tại Hội nghị, các đại biểu được Cục Thuế giới thiệu một số chính sách thuế mới có hiệu lực từ ngày 01/01/2017, như: Thuế giá trị gia tăng; lệ phí môn bài; chứng từ hóa đơn… Ngoài ra, các doanh nghiệp cũng phản ánh với Cục Thuế về những vướng mắc trong việc thực thi một số chính sách; thủ tục hành chính; quy trình của ngành về kê khai thuế; miễn, giảm thuế; tiền tham gia hoạt động từ thiện, an sinh xã hội có được khấu trừ thuế… Qua đó, đề nghị ngành Thuế tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn các thủ tục, chính sách của ngành đến doanh nghiệp; tăng cường tổ chức thanh tra, kiểm tra để kịp thời hỗ trợ, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc của các doanh nghiệp.

Quang cảnh Hội nghị (ảnh KV)

Thông qua Hội nghị đối thoại, ngành Thuế đã kịp thời nắm bắt các vướng mắc của doanh nghiệp để có các biện pháp hỗ trợ kịp thời. Đồng thời tạo được sự hài lòng của người nộp thuế theo đúng phương châm hoạt động của ngành.

Nguồn baclieu.gov.vn