Đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi
Cập nhật ngày: 24-05-2017, lượt xem: 31
Sáng 19/5, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu Thới, huyện Vĩnh Lợi nhân Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Tham gia đoàn viếng có các đồng chí: Lê Minh Khái, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Quảng Trọng Ninh, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; lãnh đạo Đoàn Đại biểu Quốc hội, các sở, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức đoàn thể, lực lượng vũ trang, Thành ủy, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Bạc Liêu và huyện Vĩnh Lợi cùng đông đảo cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên.
Đoàn cán bộ Lãnh đạo tỉnh viếng Đền thờ Bác Hồ tại xã Châu thới, huyện Vĩnh Lợi (Ảnh KN)

Tại lễ viếng, các đồng chí lãnh đạo tỉnh cùng các đại biểu đã thành kính dâng hoa, thắp hương và dành phút mặc niệm tưởng nhớ và bày tỏ lòng biết ơn vô hạn trước công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của Đảng và nhân dân; Người đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, giải phóng giai cấp. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bạc Liêu nguyện đoàn kết một lòng, phát huy truyền thống cách mạng, phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV đã đề ra./.

Theo http://www.baclieu.gov.vn