Các hoạt động chào mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và Quốc tế Lao động
Cập nhật ngày: 21-04-2017, lượt xem: 51
Để thiết thực chào mừng Lễ kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4) và quốc tế Lao động (01/5), Chủ tịch UBND tỉnh đã có chỉ đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể cấp tỉnh và các cơ quan, đơn vị tổ chức các hoạt động, cụ thể:
Tổ chức viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Đài tưởng niệm các Anh hùng Liệt sĩ và Tượng đài sự kiện Mậu Thân 1968; thực hiện công tác tuyên truyền trực quan thông qua hình thức treo băng rôn tuyên truyền trên các tuyến đường chính tại trung tâm các huyện, thị xã, thành phố và các xã, phường, thị trấn trong tỉnh. Tăng cường các hoạt động tuyên truyền và thời lượng tuyên truyền trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Bạc Liêu, Cổng Thông tin điện tử tỉnh về ý nghĩa của chiến thắng 30/4, ngày Quốc tế Lao động 01/5 và chào mừng Kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017), tổ chức chiếu các bộ phim có nội dung giáo dục truyền thống cách mạng để phục vụ nhân dân. Tổ chức triển lãm ảnh Kỷ niệm 42 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và ảnh tư liệu nghệ thuật của Nghệ sĩ nhiếp ảnh Võ An Khánh tại Quảng trường Hùng Vương.

Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch - Cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo các ngày lễ lớn của tỉnh là đơn vị có trách nhiệm kiểm tra, đôn đốc việc triển khai các hoạt động trên; các đơn vị, địa phương được phân công triển khai, thực hiện có trách nhiệm báo cáo kết quả về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch để tổng hợp báo cáo UBND tỉnh theo quy định.
Chi tiết.

Nguồn baclieu.gov.vn