Hội nghị trực tuyến đánh giá hoạt động của cấp ủy huyện, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể quý 1/2017
Cập nhật ngày: 30-03-2017, lượt xem: 31
Ngày 24/3, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến đánh giá hoạt động của cấp ủy huyện, Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) và các đoàn thể quý I và triển khai nhiệm vụ quý II/2017. Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì hội nghị.
Tại hội nghị, Thường trực Tỉnh ủy đã thống nhất đề ra 11 nhiệm vụ cho quý II năm 2017. Trọng tâm là Tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; tăng cường sự lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng, chất lượng đảng viên và chỉ đạo giải quyết các vụ việc nổi cộm, vụ án nghiêm trọng, phức tạp mà dư luận xã hội quan tâm theo tinh thần Chỉ thị số 50 của Bộ Chính trị khóa 10, đảm bảo đúng pháp luật, không để kéo dài gây mất lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân.
Quanh cảnh hội nghị (Ảnh TT)
Để thực hiện tốt 11 nhiệm vụ đề ra trong quý II/ 2017, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND nhấn mạnh: Cấp ủy các cấp cần tập trung thực hiện nghiêm túc, hiệu quả Nghị quyết Trung ương 4, khóa 12, Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 06 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, chú trọng quá trình đưa nghị quyết, Chỉ thị vào cuộc sống. Từng cá nhân, tập thể phải đăng ký công việc làm theo cụ thể gắn với thực hiện Nghị quyết TW 4 khóa 12. Công tác kiểm tra, giám sát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm, nhất là những lĩnh vực nhạy cảm phải tăng cường. Cấp ủy các cấp quan tâm chỉ đạo thành công Đại hội Đoàn Thanh niên, Hội Cựu chiến binh, Hội chữ thập đỏ, chú trọng cho công tác nhân sự chủ chốt và định hướng tốt, sát thực phương hướng, hoạt động của các tổ chức đoàn thể. Các đơn vị tập trung xây dựng vị trí việc làm, sắp xếp lại tổ chức bộ máy, tinh giản biên chế, một trong những nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong năm 2017.
Về kết quả hoạt động của cấp ủy huyện, MTTQ và các đoàn thể trong quý I/2017, đại biểu thống nhất với báo cáo tóm tắt tình hình công tác của Thường trực Tỉnh ủy thông qua tại Hội nghị.
Tại hội nghị, các đại biểu cũng tham gia thảo luận, phân tích những khó khăn, hạn chế cần khắc phục trong thực hiện các mặt công tác thời gian qua và đề xuất nhiều giải pháp cho 11 nhiệm vụ trọng tâm được triển khai trong quý/2017.

Theo http://www.baclieu.gov.vn