Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh hưởng ứng Tháng thanh niên - tháng 3/2017
Cập nhật ngày: 30-03-2017, lượt xem: 37
Sáng 25/3, BCH Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh tổ chức hoạt động “Dân vận khéo” tại xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân. Tham dự có đồng chí Vương Tuấn Tài, Phó Chánh Văn phòng UBND tỉnh, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Trần Trung Vĩ, Bí thư Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh và các đoàn viên thanh niên thuộc Đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh.
Tại xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, đoàn viên, thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã hướng dẫn các nghiệp vụ liên quan đến công tác văn thư cho bộ phận văn thư lưu trữ của xã, như: Cung cấp, giới thiệu các văn bản, quy định của pháp luật về công tác văn thư; hướng dẫn công tác lưu trữ văn bản đi, văn bản đến; phương pháp quản lý kho lưu trữ và các nội dung liên quan đến nghiệp vụ văn phòng.

Đồng chí Vương Tuấn Tài, Phó Chánh Văn phòng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh trao quà cho học sinh nghèo hiếu học của xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân
(Ảnh NC)
Dịp này, Công đoàn cơ sở Văn phòng UBND tỉnh đã trao 20 suất quà cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Vĩnh Lộc, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.
Trước đó, với nội dung hoạt động “Ngày môi trường xanh”, đoàn viên thanh niên Văn phòng UBND tỉnh đã tổ chức dọn dẹp vệ sinh trong khuôn viên trụ sở cơ quan UBND tỉnh và đăng ký đảm nhận công trình: Mô hình cây xanh, sạch, đẹp trong khuôn viên cơ quan.
Các hoạt động Tháng thanh niên - tháng 3/2017 đã phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ Văn phòng UBND tỉnh; nâng cao ý thức cách mạng, giáo dục lòng yêu nước. Đồng thời tạo điều kiện để các bạn đoàn viên thanh niên giao lưu, học hỏi, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp.

Theo http://www.baclieu.gov.vn