Đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu thăm, chúc Tết Bệnh viện Thống nhất
Cập nhật ngày: 29-01-2024, lượt xem: 61
Ngày 27/01, đoàn cán bộ của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Bạc Liêu do đồng chí Phạm Văn Thiều - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Giáp Thìn - năm 2024 tại Bệnh viện Thống Nhất

Đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà chúc Tết Bệnh viện Thống Nhất

Đoàn công tác của tỉnh thăm và chúc Tết Bệnh viện Chợ Rẫy

Tại nơi đến, đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh đã thông báo khái quát tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Bạc Liêu năm 2023 và định hướng năm 2024. Đồng thời gửi lời chúc Tết đến cán bộ, y, bác sĩ đang công tác tại các bệnh viện dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương

Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Bạc Liêu cám ơn Ban Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất đã quan tâm hỗ trợ tích cực cho tỉnh trong việc khám, điều trị bệnh cho cán bộ và nhân dân tỉnh Bạc Liêu thời gian qua.

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết Hải Quân Vùng 2 (Ảnh: Tiến Luận)

Đoàn công tác của tỉnh thăm, chúc Tết Học viện Chính trị Khu vực II (Ảnh: Tiến Luận)

* Trong cùng ngày, tỉnh Bạc Liêu cũng đã tổ chức nhiều đoàn công tác đến thăm và chúc Tết các đơn vị tại Thành Phố Hồ Chí Minh: Bệnh viện Chợ Rẫy, Học Viện Chính trị Khu vực II, Bệnh viện Đại học Y Dược, Đại học Quốc Gia; Hải Quân Vùng 2 (Bà Rịa - Vũng Tàu); đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh - Nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, nguyên Phó Trưởng Ban Tổ chức Trung ương; đồng chí Lưu Phước Lượng - Nguyên Phó Trưởng Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ.

Nguồn: baclieu.gov.vn