Họp thành viên UBND tỉnh tháng 01/2024
Cập nhật ngày: 12-01-2024, lượt xem: 69
Ngày 11/01, đồng chí Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì Phiên họp thành viên UBND tỉnh tháng 01/2024.

Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều chủ trì Phiên họp

Tại Phiên họp, Thành viên UBND tỉnh xem xét và thống nhất thông qua các dự thảo Quyết định của UBND tỉnh về việc: Chấp thuận sử dụng kết quả xây dựng hệ số điều chỉnh giá các loại đất trên địa bàn tỉnh Bạc Liêu năm 2023 để ban hành hệ số điều chỉnh giá các loại đất năm 2024; phê duyệt Quy hoạch xây dựng vùng huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đến năm 2030, tầm nhìn năm 2050; bảng giá tính lệ phí trước bạ đối với nhà trên địa bàn tỉnh; bán nhà ở cũ thuộc sở hữu nhà nước đối với 16 hộ gia đình đang thuê ở thuộc sở hữu nhà nước; công bố đơn giá xây dựng trên địa bàn tỉnh.

Đồng thời, thống nhất thông qua các dự thảo kế hoạch về: Triển khai thực hiện Nghị quyết số 23/2023/NQ-HĐND ngày 28/10/2023 của HĐND tỉnh quy định điều kiện về diện tích nhà ở tối thiểu được đăng ký thường trú tại chỗ ở hợp pháp ở do thuê, mướn, ở nhờ trên địa bàn tỉnh; triển khai thực hiện Nghị quyết số 48/NQ-CP ngày 03/4/2023 của Chính phủ phê duyệt Chiến lược khai thác, sử dụng bền vững tài nguyên, bảo vệ môi trường biển và hải đảo đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050 trên địa bàn tỉnh.

Quang cảnh Phiên họp

Phát biểu kết thúc Phiên họp, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đơn vị được phân công soạn thảo các dự thảo văn bản của UBND tỉnh tiếp thu các ý kiến đóng góp, khẩn trương hoàn thiện văn bản trình UBND tỉnh sớm ban hành theo đúng quy định. Đồng thời, đề nghị các đơn vị tham mưu cho UBND tỉnh ban hành các quy định, chế độ, chính sách… phải kịp thời, bảo đảm quyền và lợi ích cho người dân.

Nguồn: baclieu.gov.vn