Tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh mùa đông xuân năm 2021 - 2022
Cập nhật ngày: 29-11-2021, lượt xem: 58
Chủ tịch UBND tỉnh vừa có chỉ đạo triển khai thực hiện Công văn của Bộ Y tế về tăng cường công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh mùa đông xuân năm 2021 - 2022.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, Ban, Ngành cấp tỉnh UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện nghiêm túc có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của Trung ương, Bộ Y tế, Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh COVID-19 tỉnh về việc thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP ngày 11/10/2021 của Chính phủ về “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID- 19” và Quyết định số 4800/ỌĐ-BYT ngày 12/10/2021 của B Y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Sở Y tế chủ trì, phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố và các đơn vị có liên quan tăng cường triển khai công tác phòng chống dịch bệnh COVID-19công tác phòng dịch bệnh sốt xuất huyết; các bệnh dịch có vắc xin phòng bệnh như sởi, rubella, ho gà; triển khai quyết liệt công tác kiểm soát dịch bệnh.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng giao nhiệm vụ cụ thể về công tác phòng, chống dịch COVID-19 và các dịch bệnh mùa đông xuân năm 2021 2022 cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịchSở Công ThươngSở Tài chính.

Chi tiết:

Nguồn baclieu.gov.vn