Ngày 12/11/2021, Bạc Liêu sẽ tổ chức họp mặt, đối thoại trực tuyến giữa Lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp
Cập nhật ngày: 10-11-2021, lượt xem: 67
Nhằm kịp thời nắm bắt và tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh, UBND tỉnh tổ chức buổi họp mặt, đối thoại trực tuyến giữa Lãnh đạo tỉnh với doanh nghiệp, thời gian dự kiến vào 14 giờ, ngày 12/11/2021.

Buổi họp mặt đối thoại trực tuyến giữa Lãnh đạo tỉnh và doanh nghiệp diễn ra vào tháng 10/2021

Buổi đối thoại trực tuyến diễn ra tại 3 điểm cầu: Điểm cầu tại UBND tỉnh; điểm cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố; điểm cầu của các cơ sở doanh nghiệp.

Điểm cầu tại UBND tỉnh, buổi họp mặt, đối thoại trực tuyến do đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh chủ trì. Cùng dự có các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; Chủ tịch Hiệp Hội Doanh nghiệp tỉnh; các cơ quan thông tấn, báo chí.

Điểm cầu UBND các huyện, thị xã, thành phố, có sự tham dự của Chủ tịch UBND và các ban, ngành cấp huyện.

Nguồn cand.com.vn