Kiểm toán Nhà nước khu vực V thăm và chúc Tết tỉnh Bạc Liêu
Cập nhật ngày: 24-01-2019, lượt xem: 50
Chiều 23/01, Đoàn Kiểm toán Nhà nước (KTNN) khu vực V, do đồng chí Trịnh Minh Quan - Kiểm toán Trưởng làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc Tết UBND tỉnh Bạc Liêu. Tiếp Đoàn có đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Trịnh Minh Quan Kiểm toán Trưởng KTNN khu vực V (bên trái) trao quà Tết cho
đồng chí Vương Phương Nam Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Tại buổi gặp gỡ, ông Trịnh Minh Quan, Kiểm toán Trưởng KTNN khu vực V cảm ơn Lãnh đạo tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với KTNN, chỉ đạo các đơn vị chức năng cung cấp đầy đủ, kịp thời các thông tin cần thiết để thực hiện việc kiểm toán theo đúng quy định. Đồng thời mong rằng trong thời gian tới, Lãnh đạo tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp, hỗ trợ, tạo điều kiện để KTNN thực hiện tốt nhiệm vụ kiểm toán trên địa bàn tỉnh. Nhân dịp Tết đến, Xuân về, đồng chí Trịnh Minh Quan chúc Lãnh đạo và nhân dân tỉnh Bạc Liêu năm mới an khang, thịnh vượng.

Đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cảm ơn Đoàn KTNN khu vực V đã đến thăm và chúc Tết tỉnh Bạc Liêu, đồng thời thông tin thêm về những kết quả mà tỉnh đã đạt được trong năm 2018. Thay mặt Lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc các thành viên trong Đoàn nhiều sức khỏe, thành công và đạt được nhiều thắng lợi mới./.

Nguồn baclieu.gov.vn