Đoàn Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia chúc Tết lãnh đạo UBND tỉnh
Cập nhật ngày: 18-01-2019, lượt xem: 62
Ngày 16/01, Đoàn cán bộ Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia do Trung Tướng Yong Mao, Phó Cục trưởng làm Trưởng đoàn đã đến chúc Tết UBND tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Minh Chiến (áo trắng) cùng Lãnh đạo Sở, Ngành tỉnh
chụp ảnh lưu niệm với Đoàn Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia

Tiếp Đoàn có đồng chí Lê Minh Chiến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh cùng đại diện Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

Tại buổi gặp gỡ, Trung tướng Yong Mao cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Lãnh đạo UBND tỉnh Bạc Liêu, đồng thời thông tin tình hình phát triển của Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia và đất nước Campuchia. Dịp này, Trung tướng Yong Mao mong muốn Lãnh đạo tỉnh Bạc Liêu thông tin và hỗ trợ, tạo điều kiện để các doanh nghiệp Bạc Liêu đến đầu tư tại đất nước Campuchia trong lĩnh vực nông nghiệp.
Trung tướng Yong Mao chuyển thư chúc Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019 của Cục trưởng Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Campuchia gửi đến Lãnh đạo, quân và dân tỉnh Bạc Liêu.

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Bạc Liêu Lê Minh Chiến cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của Ngài Cục trưởng và Đoàn cán bộ Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Camphuchia. Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Bạc Liêu cảm ơn những tình cảm đặc biệt mà Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Camphuchia dành cho tỉnh Bạc Liêu. Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh mong rằng tình đoàn kết giữa hai nước, hai dân tộc Việt Nam - Campuchia ngày càng càng thắt chặt và phát triển. Bạc Liêu ghi nhận những đề nghị của Cục Phát triển Quân đội Hoàng gia Camphuchia và sẽ tạo mọi điều kiện để doanh nghiệp Bạc Liêu tìm hiểu và hợp tác với Campuchia./.

Theo http://baclieu.gov.vn