CÔNG AN BẠC LIÊU
1 phút làm phồng tôm chiên giòn không cần dầu mỡ
Cập nhật ngày: 25-03-2016
Bánh phồng tôm là món ăn vặt rất phổ biến với nhiều gia đình. Tuy nhiên, do món bánh chế biến bằng cách chiên ngập trong dầu mỡ nên làm nhiều người e ngại. Do đó, bài viết xin chia sẻ bí quyết làm bánh phồng tôm không cần dùng dầu để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 
phồng tôm, cách chiên không cần dầu mỡ, cách chiên phồng tôm, lò vi sóng
 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một đĩa chịu nhiệt, có thể dùng được trong lò vi sóng. Cho vài lát bánh phồng tôm lên đĩa rồi cho vào lò vi sóng.

phồng tôm, cách chiên không cần dầu mỡ, cách chiên phồng tôm, lò vi sóng
 

Quay lò vi sóng ở công suất cao trong 40 đến 60 giây. Sau khi hết thời gian, lấy bánh phồng tôm ra khỏi lò vi sóng là có thể dùng ngay.

phồng tôm, cách chiên không cần dầu mỡ, cách chiên phồng tôm, lò vi sóng

phồng tôm, cách chiên không cần dầu mỡ, cách chiên phồng tôm, lò vi sóng
 

Rất đơn giản, chúng ta đã có đĩa phồng tôm ngon lành, "nói không" với dầu mỡ, rất ngon và đảm bảo sức khỏe.


phồng tôm, cách chiên không cần dầu mỡ, cách chiên phồng tôm, lò vi sóng

Nguồn vietnamnet.vn
Các tin khác