Phòng Cảnh sát giao thông tuyên truyền và tặng quà cho người dân
Cập nhật ngày: 22-08-2024
Chiều ngày 21/8, Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh tổ chức tuyên truyền, phổ biến pháp luật cho hơn 100 người dân trên địa bàn xã Hưng Thành, huyện Vĩnh Lợi.

Người dân tự nguyện giao nộp các bộ dụng cụ xung kích điện (ảnh: Quỳnh Nga)

Tại buổi tuyên truyền, đại diện Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh đã thông báo trật tự an toàn giao thông trên địa bàn trong thời gian qua, tuyên truyền một số quy định của pháp luật về Luật giao thông đường bộ, một số nguyên nhân dân đến tai nạn giao thông… Ngoài ra, người dân còn được nghe cán bộ Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh chỉ ra những tác hại của việc đánh bắt thuỷ sản bằng xung kích điện, các quy định của pháp luật trong việc sử dụng xung kích điện đánh bắt thuỷ hải sản trái phép, qua đó cũng có nhiều người dân tự nguyện giao nộp các bộ dụng cụ xung kích điện cho lực lượng Cảnh sát giao thông.

Chi đoàn và Hội
Phụ nữ của Phòng Cảnh sát giao thông
tặng
quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn (ảnh: Quỳnh Nga)

Dịp này, Chi đoàn và Hội Phụ nữ của Phòng Cảnh sát giao thông Công an tỉnh cũng đã trao tặng 25 phần quà gồm gạo và nhu yếu phẩm cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn./.

Hải Linh – Văn Thạnh