Triển khai công tác điều tra sản lượng, giá cước dịch vụ bưu chính công ích
Cập nhật ngày: 4-06-2018, lượt xem: 53
Ngày 30/5, Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) tổ chức Hội nghị trực tuyến với các huyện để triển khai công tác điều tra sản lượng, giá cước dịch vụ bưu chính công ích và dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí năm 2018 (điều tra) trên địa bàn tỉnh. Ông Phạm Thống Nhất, Phó Giám đốc Sở TT&TT chủ trì Hội nghị tại điểm cầu Sở TT&TT.

Quang cảnh Hội nghị tại điểm cầu Sở TT&TT
Đợt điều tra được thực hiện nhằm xác định: Chỉ tiêu số thư bình quân trong một kilôgam thư cơ bản; giá cước bình quân một thư cơ bản; tỷ lệ chênh lệch về sản lượng theo báo cáo. Đợt điều tra được thực hiện từ ngày 18 đến ngày 22/6/2018 và từ ngày 25 đến ngày 26/6/2018 tại 05 đơn vị trực thuộc Bưu điện tỉnh Bạc Liêu.
Hội nghị cũng triển khai Quyết định của Sở TT&TT về việc điều tra sản lượng và giá cước bình quân đối với dịch vụ bưu chính công ích và dịch vụ công ích trong hoạt động phát hành báo chí tại tỉnh Bạc Liêu năm 2018./.

Theo http://baclieu.gov.vn/