Họp mặt cán bộ Lãnh đạo các thời kỳ nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018
Cập nhật ngày: 10-02-2018, lượt xem: 43
Sáng 08/02, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMT Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bạc Liêu tổ chức họp mặt cán bộ Lãnh đạo qua các thời kỳ nhân dịp Xuân Mậu Tuất 2018.

Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm cùng với các đồng chí cán bộ Lãnh đạo qua các thời kỳ, nhân dịp mừng Xuân Mậu Tuất 2018

Tham dự buổi Họp mặt có đồng chí Nguyễn Quang Dương, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh; các đồng chí Lãnh đạo tỉnh Cà Mau; các đồng chí nguyên là cán bộ Lãnh đạo tỉnh Minh Hải, tỉnh Bạc Liêu qua các thời kỳ.
Trong không khí ấm áp của buổi Họp mặt, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương đã thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước, của tỉnh năm 2017 và những phương hướng, nhiệm vụ của tỉnh năm 2018. Năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền. Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh, kết quả đạt được của năm qua là sự nỗ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị, trong đó có sự đóng góp quan trọng của cán bộ Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ.
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Quang Dương mong muốn, cùng với quyết tâm, nỗ lực của cả hệ thống chính trị, các đồng chí cán bộ Lãnh đạo qua các thời kỳ tiếp tục đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm quý báu cho sự phát triển chung của tỉnh. Đây là những bài học, kinh nghiệm để các cấp Lãnh đạo tỉnh đương nhiệm làm tốt hơn công tác lãnh đạo, chỉ đạo các mặt công tác, đưa tỉnh Bạc Liêu ngày càng phát triển. Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, Bí thư Tỉnh ủy gửi lời chúc đến các đồng chí cán bộ Lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ cùng gia đình một năm mới sức khỏe, hạnh phúc./.

Theo http://baclieu.gov.vn