Họp mặt trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018
Cập nhật ngày: 9-02-2018, lượt xem: 29
Chiều 7/02, Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Họp mặt trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ nhân dịp Tết Mậu Tuất 2018.
Các đồng chí Lãnh đạo tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đội ngũ phóng viên, nhà báo

Dự buổi Họp mặt có các đồng chí: Nguyễn Quang Dương, Bí thư Tỉnh ủy; Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh cùng Lãnh đạo một số sở, ban, ngành; Lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh.
Tại buổi Họp mặt, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Minh Chiến thông tin đến đại biểu những kết quả đạt được trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng Đảng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh năm 2017. đồng chí Lê Minh Chiến nhấn mạnh, có được kết quả đó, bên cạnh nỗ lực phấn đấu của cả hệ thống chính trị và nhân dân, còn có sự đóng góp quan trọng của đội ngũ những người làm công tác khoa học - kỹ thuật; văn hóa - nghệ thuật và những người làm báo. Với vai trò là lực lượng lao động trí tuệ, trí thức, báo chí, văn nghệ sĩ đã làm tốt công tác chuyên môn, đóng góp cho sự phát triển chung của tỉnh. Năm 2018 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng trong thực hiện các mục tiêu nhiệm vụ Nghị quyết đại hội Đảng các cấp. Để đạt được mục tiêu đã đề ra, tỉnh Bạc Liêu cần sự đồng thuận, quyết tâm rất lớn của cả hệ thống chính trị, trong đó có đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí. Nhân dịp Xuân về Tết đến, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh chúc đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí đón năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trong không khí ấm áp của buổi Họp mặt, nhiều đại biểu gửi lời cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ tỉnh đối với hoạt động của đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ, báo chí và bày tỏ niềm vui, phấn khởi trước những thành tựu mà tỉnh đã đạt được trong năm qua. Các đại biểu khẳng định, với tinh thần, trách nhiệm sẽ tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa vì sự phát triển chung của tỉnh./.

Theo http://baclieu.gov.vn