Chủ tịch UBND tỉnh khảo sát các địa điểm bị ngập úng trên địa bàn thành phố Bạc Liêu
Cập nhật ngày: 3-11-2017, lượt xem: 39
Ngày 01/11, Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung cùng Lãnh đạo các sở ban, ngành cấp tỉnh và UBND thành phố Bạc Liêu đã đi khảo sát một số địa điểm trên địa bàn thành phố Bạc Liêu bị ngập do ảnh hưởng của triều cường dâng cao.

Chủ tịch UBND tỉnh DươngThành Trung kiểm tra khu gây bồi tạo bãi trồng rừng tại Nhà Mát thành phố Bạc Liêu

Chủ tịch UBND tỉnh đã kiểm tra một số điểm ngập cục bộ tại chợ nông sản phường 3; khu vực ngập từ sông Bạc Liêu tràn qua đường Võ Thị Sáu; khu kè Nhà Mát; khu trồng cây gây bồi tạo bãi tại nhà hàng Hương Biển phường Nhà Mát…

Chủ tịch UBND tỉnh Dương thành Trung kiểm tra khu kè Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu

Tại các điểm khảo sát, kiểm tra trong nội ô thành phố Bạc Liêu, Chủ tịch UBND đã chỉ đạo Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, UBND thành phố Bạc Liêu tham mưu các giải pháp khắc phục triều cường gây ngập úng; khu vực kè Nhà Mát, Chủ tịch UBND tỉnh chỉ đạo các ngành chức năng cần gây bồi, tạo bãi, trồng rừng để phá sóng từ xa; khu vực trồng rừng gần nhà hàng Hương Biển phát triển khá tốt, một số nơi cây mắm bị sóng đánh trôi thì cần trồng bổ sung.../.

Theo http://baclieu.gov.vn