Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu làm việc với Công ty TNHH Tongwei Việt Nam
Cập nhật ngày: 13-06-2017, lượt xem: 51
Ngày 10/9, Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu do ông Lương Ngọc Lân, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) làm Trưởng đoàn đã đến làm việc với Công ty TongWei Việt Nam (Công ty) tại tỉnh Tiền Giang.

Quang cảnh buổi làm việc

Đoàn cán bộ tỉnh cùng Lãnh đạo Công ty đã trao đổi, tìm hiểu các quy trình, công nghệ sản xuất thức ăn thủy sản, đặc biệt là thức ăn cho con tôm của Tập đoàn Tongwei nói chung, Công ty TNHH Tongwei Việt Nam nói riêng. Tại buổi làm việc, Công ty giới thiệu về dự án nuôi tôm công nghệ cao mà phía Công ty mong muốn được tham gia vào Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao nuôi tôm tại Bạc Liêu. Công ty rất mong muốn được sự chấp thuận cũng như sự hỗ trợ của Lãnh tỉnh Bạc Liêu để Công ty có cơ hội đầu tư tại tỉnh Bạc Liêu trong thời gian sớm nhất.
Đoàn cán bộ tỉnh tham quan Nhà máy Sản xuất thức ăn thủy sản của Công ty TNHH Tongwei Việt Nam tại Tiền Giang

Ông Lương Ngọc Lân, Giám đốc Sở NN&PTNT cho biết: Bạc Liêu luôn sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi, đặc biệt là có nhiều cơ chế, chính sách ưu đãi phù hợp để Công ty yên tâm đầu tư, phát triển tại Bạc Liêu. Dịp này, Đoàn cán bộ tỉnh Bạc Liêu đã đến tham quan thực tế một số dây chuyền công nghệ sản xuất thức ăn thủy sản tại Công ty.

Theo http://www.baclieu.gov.vn