Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ
Cập nhật ngày: 27-07-2023, lượt xem: 115
Sáng 26/7, tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh, Đoàn cán bộ Tỉnh ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh trang trọng tổ chức Lễ viếng các Anh hùng Liệt sĩ nhân kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2023).

Đoàn đại biểu viếng các Anh hùng Liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Lễ viếng có đồng chí Lữ Văn Hùng - Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Phan Như Nguyện - Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa - Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, lãnh đạo các sở, ban, ngành tỉnh; thành phố Bạc Liêu, huyện Hòa Bình.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy - Lữ Văn Hùng (bìa trái) và các đại biểu thắp hương tưởng niệm, tri ân các anh hùng
liệt sĩ trước Đài Tổ quốc ghi công

Đây là hoạt động thường niên, mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện truyền thống uống nước nhớ nguồn của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh Bạc Liêu.

Nguồn: baclieu.gov.vn