Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Bác Hồ nhân kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam
Cập nhật ngày: 7-09-2022, lượt xem: 93
Nhân dịp kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022), Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2022) và 77 năm ngày Truyền thống Cách mạng tỉnh Bạc Liêu, ngày 31/8, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Bác Hồ.

Quang cảnh Lễ viếng tại Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh

Tham gia Lễ viếng có đồng chí Lữ Văn Hùng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Văn Thiều, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, lực lượng vũ trang; đại diện các tôn giáo; đoàn viên, thanh niên tỉnh Bạc Liêu.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đây là hoạt động được lãnh đạo tỉnh quan tâm và tổ chức thực hiện trang trọng nhân các ngày lễ và kỷ niệm của đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng vẻ vang của dân tộc Việt Nam anh hùng; trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ, thế hệ hôm nay và mai sau nguyện một lòng đi theo con đường mà Đảng và Bác Hồ đã chọn, nguyện sống, công tác, học tập để xứng đáng với truyền thống anh hùng của quê hương và quyết tâm xây dựng Bạc Liêu ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng
cho đồng chí Nguyễn Thị Bình

Đoàn công tác của đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy
chụp ảnh lưu niệm với đồng chí Nguyễn Thị Bình

Sau khi kết thúc Lễ viếng Nghĩa trang Liệt sĩ tỉnh và Đền thờ Bác Hồ, Đoàn công tác của đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã đến nhà và trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Bình tại huyện Hoà Bình. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy bày tỏ sự trân trọng đối với những đóng góp của đồng chí Nguyễn Thị Bình trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và quê hương Bạc Liêu. Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy nhấn mạnh, đồng chí Nguyễn Thị Bình là tấm gương người phụ nữ tiêu biểu và luôn là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay học tập và làm theo. Thay mặt Đoàn, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc đồng chí Nguyễn Thị Bình thật nhiều sức khỏe và sống thọ với con cháu.

Nguồn: baclieu.gov.vn