Bạc Liêu đón hơn 66.000 lượt khách trong dịp lễ Quốc khánh
Cập nhật ngày: 6-09-2022, lượt xem: 63
Trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, từ ngày 1 - 4/9, các khu, điểm tham quan du lịch (DL) của Bạc Liêu đón khoảng 66.500 lượt khách trong và ngoài tỉnh. Trong đó, khách quốc tế khoảng 850 lượt người, khách nội địa khoảng 65.650 lượt người.

Theo thống kê của Sở VH-TT-TT&DL, tổng thu từ các hoạt động kinh doanh dịch vụ DL của tỉnh trong kỳ nghỉ lễ này tăng đáng kể, với khoảng 53 tỷ đồng (tăng khoảng 15,9% so với năm 2019); công suất phòng khách sạn đạt từ 70 - 85%.

Du khách trải nghiệm bắt nghêu tại Khu DL sinh thái biển Hợp tác xã Đồng Tiến (huyện Hòa Bình)
vừa khai trương trong dịp 2/9

Các khu, điểm tham quan DL thu hút khách tham quan nhiều nhất là: khu Quán âm Phật đài, Quảng trường Hùng Vương, Nhà thờ Tắc Sậy, vườn nhãn, khu nhà Công tử Bạc Liêu... Bên cạnh đó, một số điểm tham quan do người dân làm chủ như: Khu DL sinh thái biển Hợp tác xã Đồng Tiến, Nông trại Tôm Khỏe, Trang trại Cừu... cũng thu hút nhiều lượt khách đến tham vui, vui chơi.

Nhìn chung, các cơ sở kinh doanh, các khu, điểm tham quan đã có sự chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất, dịch vụ, nguồn nhân lực để đảm bảo yêu cầu phục vụ khách trong dịp lễ.

Nguồn: baclieu.gov.vn