Triển khai quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ: Đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy, Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiết thiết Bạc Liêu nghỉ hưu từ ngày 15/12/2021
Cập nhật ngày: 16-12-2021, lượt xem: 71
Ngày 15/12, tại Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu, UBND tỉnh tổ chức Hội nghị Triển khai Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Cao Xuân Thu Vân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Đồng chí Phạm Văn Thiều, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy

Tại Hội nghị, đồng chí Ngô Công Hu, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc cho đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy Chủ tịch Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu nghỉ hưu để hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội từ ngày 15/12/2021; Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh phân công đồng chí Nguyễn Văn Truyền, Giám đốc Công ty TNHH MTV Xổ số kiết thiết Bạc Liêu phụ trách quản lý, điều hành các hoạt động của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu từ ngày 16/12/2021 đến khi bổ nhiệm Chủ tịch Công ty.

Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều (bên trái), trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Văn Truyền

Phát biểu tại Hội nghị, Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Văn Thiều cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy cho hoạt động của Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết Bạc Liêu trong 40 năm qua. Dưới dự lãnh đạo của đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy, tập thể Công ty luôn đoàn kết, đại lý tin tưởng, do đó thị trường luôn được mở rộng, doanh thu tăng qua hàng năm. Năm 2021, mặc dù phải dừng phát hành nhiều kỳ nhưng doanh thu của Công ty cũng đạt trên 1 ngàn tỷ đồng. Mặc dù đã nghỉ hưu, nhưng Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn đồng chí Nguyễn Ngọc Thúy tiếp tục cống hiến, góp ý cho hoạt động của Công ty trong thời gian tới, nhất là làm cầu nối để vé số Bạc Liêu đến với nhiều tỉnh hơn nữa.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Truyền khi được giao thêm nhiệm vụ tạm thời điều hành, quản lý Công ty phải cố gắng nhiều hơn nữa, bởi trong điều kiện dịch bệnh thì hoạt động xổ số sẽ còn nhiều khó khăn; phải tiếp tục xây dựng nội bộ đoàn kết, đưa hoạt động xổ số phát triển hơn nữa, tăng nguồn thu cho tỉnh để hoàn thành nhiệm vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh giao.

Nguồn baclieu.gov.vn