Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế và Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội của Hội đồng HĐND tỉnh
Cập nhật ngày: 7-07-2021, lượt xem: 83
Ngày 06/7, tại Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Tỉnh ủy Bạc Liêu tổ chức Hội nghị triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chủ trì Hội nghị.
Đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
cho đồng chí Trương Ngọc Thảo và
đồng chí Trương Vũ Trường

Tại Hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố các Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc phân công, điều động cán bộ giữ chức vụ Trưởng Ban Pháp chế và Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh.

Theo đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công đồng chí Trương Ngọc Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị thành phố Bạc Liêu giữ chức Trưởng Ban Pháp chế của HĐND tỉnh Bạc Liêu khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Đồng thời, Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động, phân công đồng chí Trương Vũ Trường, Trưởng Phòng Xây dựng chính quyền và Công tác thanh niên, Sở Nội vụ tỉnh giữ chức Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội của HĐND tỉnh khóa X, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Ái Nam, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng hai đồng chí vừa nhận nhiệm vụ mới. Đồng thời, mong rằng ở vị trí mới, nhiệm vụ mới hai đồng chí không ngừng trau dồi, học tập, tiếp tục phát huy tốt năng lực, kinh nghiệm, sở trường cùng tập thể HĐND tỉnh đóng góp vào sự phát triển chung của tỉnh.

Nguồn baclieu.gov.vn