Ông Ngô Công Hầu được bổ nhiệm làm Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bạc Liêu
Cập nhật ngày: 2-12-2020, lượt xem: 213
Ngày 30/11, đồng chí Vương Phương Nam, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã triển khai và trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ tại Sở Nội vụ; Sở Tài chính và Sở Lao động - Thương binh và Xã hội.

Tại Sở Nội vụ, đồng chí Vương Phương Nam trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Ngô Công Hầu, Phó Giám đốc Sở Nội vụ giữ chức vụ Giám đốc Sở Nội vụ, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Vương Phương Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Ngô Công Hầu. Ảnh MM

Đồng chí Vương Phương Nam chúc mừng đồng chí Ngô Công Hầu, đó là niềm tự hào của cá nhân đồng chí Ngô Công Hầu nói riêng và toàn thể cán bộ, công chức Sở Nội vụ nói chung. Đồng thời tin tưởng rằng, ở cương vị mới, đồng chí Ngô Công Hầu sẽ tiếp tục phát huy năng lực, sở trường để làm tốt công tác tham mưu cho UBND tỉnh về công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức.

Đồng chí Vương Phương Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Phan Văn Đàn. Ảnh MM

* Tại Sở Tài chính, đồng chí Vương Phương Nam, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh bổ nhiệm đồng chí Phan Văn Đàn, Chánh thanh tra Sở Tài chính giữ chức vụ Phó Giám đốc Sở Tài chính, thời hạn bổ nhiệm là 05 năm.

Đồng chí Vương Phương Nam, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Thùy Như. Ảnh KN

* Tại Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Phương Nam trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh phân công đồng chí Nguyễn Thùy Như, Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phụ trách điều hành hoạt động của Sở đến khi có Giám đốc mới.

Nguồn baclieu.gov.vn