Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ
Cập nhật ngày: 18-08-2020, lượt xem: 48
Sáng 17/8/2020, Thanh tra tỉnh Bạc Liêu tổ chức Hội nghị công bố các Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Chủ tịch UBND tỉnh Dương Thành Trung trao quyết định cho 2 đồng chí Chánh thanh tra và phó Chánh thanh tra tỉnh. Ảnh: M.Đ

Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thanh Phong, Giám đốc Sở Nội vụ đã công bố Quyết định của Chủ tịch UBND về việc điều động, phân công đồng chí Bùi Thanh Nguyên, Trưởng Ban Pháp chế HĐND tỉnh khóa IX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 nhận nhiệm vụ Chánh Thanh tra tỉnh Bạc Liêu, nhiệm kỳ bổ nhiệm là 5 năm; Quyết định về việc điều động, phân công đồng chí Dương Văn Thới, Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình về nhận nhiệm vụ Phó Chánh thanh tra tỉnh Bạc Liêu
.

Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Hồ Hữu Lượng. Ảnh: M.Đ

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng chuẩn y Quyết định cho đồng chí Hồ Hữu Lượng, nguyên Chánh thanh tra tỉnh Bạc Liêu được nghỉ công tác chờ nghỉ hưu theo chế độ.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận những cống hiến của đồng chí Hồ Hữu Lượng đối với ngành thanh tra trong thời gian qua, đồng thời chúc mừng 2 đồng chí Bùi Thanh Nguyên và Dương Văn Thới ở cương vị mới, đề nghị các đồng chí nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Nguồn baclieu.gov.vn