Triển khai Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ: Điều động, phân công Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu làm lãnh đạo Sở Xây dựng
Cập nhật ngày: 18-08-2020, lượt xem: 92
Sáng 16/8/2020, Ban Thường vụ (BTV) Thành ủy Bạc Liêu tổ chức hội nghị triển khai Quyết định của BTV Tỉnh ủy về công tác cán bộ. Dự hội nghị có đồng chí Dương Thành Trung, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh.
Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Huỳnh Quốc Ca và đồng chí Dương Chí Bình

Tại hội nghị, đồng chí Lê Tấn Cận, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố Quyết định của BTV Tỉnh ủy về việc điều động, phân công đồng chí Dương Chí Bình thôi tham gia Ban Chấp hành (BCH), BTV Thành ủy và thôi giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020 (2016 - 2021) để nhận nhiệm vụ Phó Giám đốc Sở Xây dựng; Quyết định về việc điều động, phân công đồng chí Huỳnh Quốc Ca thôi tham gia BCH, BTV và thôi giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND TP. Bạc Liêu nhiệm kỳ 2015 - 2020 (2016 - 2021) để nhận nhiệm vụ Giám đốc Sở Xây dựng.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh ghi nhận, trong thời gian công tác tại TP. Bạc Liêu, đồng chí Dương Chí Bình đã phấn đấu, hoàn thành khá tốt nhiệm vụ của mình. Còn đồng chí Huỳnh Quốc Ca là cán bộ thuộc diện BTV Tỉnh ủy đưa đi đào tạo, rèn luyện để có thêm kinh nghiệm cơ sở. Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn, trên cương vị công tác mới, 2 đồng chí sẽ nêu cao tinh thần trách nhiệm, phấn đấu trong công việc để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Dương Thành Trung, Chủ tịch UBND tỉnh phát biểu tại buổi làm việc

Về công tác chuẩn bị đại hội sắp tới của TP. Bạc Liêu, Chủ tịch UBND tỉnh - Dương Thành Trung cho biết, mới đây Thường trực Tỉnh ủy đã thông qua văn kiện, BTV Tỉnh ủy cũng đóng góp một số ý kiến quan trọng cho báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm, định hướng sắp tới của TP. Bạc Liêu. BTV Tỉnh ủy đánh giá cao TP. Bạc Liêu đã có sự chuẩn bị kĩ lưỡng, chu đáo, thận trọng về văn kiện. Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị các đồng chí Thường trực, Thường vụ Thành ủy, BCH Đảng bộ thành phố tiếp thu ý kiến của BTV Tỉnh ủy hoàn thiện sớm báo cáo chính trị, chuẩn bị các kịch bản để tổ chức tốt đại hội. Về nhân sự, BCH Đảng bộ TP. Bạc Liêu nhanh chóng bàn bạc, kiện toàn nhận sự thay thế trước đại hội.

Nguồn baclieu.gov.vn