Thi bắn súng ngắn của các lực lượng vũ trang trong tỉnh
Cập nhật ngày: 13-08-2015
* VĐV Nguyễn Khắc Nhi đoạt giải nhất môn chạy 3.000m * Đội Công an huyện Hồng Dân đoạt giải nhất bóng đá nam

Các vận động viên trong phần thi bắn súng ngắn quân dụng. Ảnh: N.Q
Sáng 9/8, 36 vận động viên của các đơn vị Bộ Chỉ huy Quân sự, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng và Công an tỉnh đã bước vào thi đấu bắn súng ngắn quân dụng năm 2015.

Giải đấu do Công an tỉnh tổ chức, diễn ra tại Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ (Công an tỉnh). Vận động viên bắn 5 viên đạn súng K54 hoặc CZ83, cự ly bắn 25m.

Sau giải đấu, 3 đơn vị trên sẽ có báo cáo rút kinh nghiệm để thời gian tới có thể mở các giải thi đấu khác, như bắn súng nhanh 15 giây.

* Trước đó, ngày 8/8, 45 vận động viên nam của 3 lực lượng vũ trang này đã tham gia giải chạy 3.000m (cũng do Công an tỉnh tổ chức).

Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba tập thể lần lượt cho Công an, Bộ Chỉ huy Quân sự và Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh. Về giải cá nhân, vận động viên Nguyễn Khắc Nhi (Công an tỉnh) đoạt giải nhất.

Các hoạt động này hướng đến kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2015).

* Giải bóng đá nam kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập lực lượng Công an nhân dân (do Công an huyện Hồng Dân tổ chức) cũng vừa kết thúc. Giải nhất thuộc về đội Công an huyện Hồng Dân.
Nguồn baobaclieu.vn