Công an phường Hộ phòng, thị xã Giá Rai tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến cấp ủy, chính quyền và đoàn thể” năm 2024
Cập nhật ngày: 23-07-2024
Sáng ngày 16/7/2024 tại trụ sở UBND phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu, Công an phường Hộ Phòng đã tổ chức Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến cấp ủy, chính quyền và đoàn thể” năm 2024.
Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Thượng tá Trần Minh Trí, Phó trưởng Công an thị xã Giá Rai; đồng chí Trần Thị Thanh Trúc, Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường Hộ Phòng; đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Chủ tịch UBND phường Hộ Phòng; dự Hội nghị còn có các đồng chí là đại diện lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể phường Hộ Phòng, lãnh đạo các Đội nghiệp vụ Công an thị xã Giá Rai, đại diện lãnh đạo Công an các xã, phường thuộc thị xã Giá Rai và cán bộ chiến sĩ Công an phường Hộ Phòng.

Lãnh đạo Công an thị xã và lãnh đạo phường Hộ Phòng dự, chỉ đạo Hội nghị

Tại Hội nghị, cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể địa phương đã thẳng thắn, cởi mở bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình, đánh giá cao về tinh thần, thái độ phục vụ Nhân dân của lực lượng Công an. Đã có 06 ý kiến đóng góp của cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể: (1) Đánh giá về tình hình ANTT trên địa bàn; (2) Nhận xét về thái độ phục vụ Nhân dân trong giải quyết các thủ tục hành chính; (3) Công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ... Đồng thời, các đại biểu mong muốn lực lượng Công an phường Hộ Phòng nói riêng, Công an thị xã Giá Rai nói chung tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, tận tụy vì Nhân dân, làm tốt các mặt công tác bảo đảm ANTT, bảo đảm ổn định tình hình ANTT tại địa phương… Các ý kiến đóng góp của các cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể địa phương được đồng chí Trần Hoài Linh, Trưởng Công an Phường Hộ Phòng tiếp thu, đồng thời đề ra các giải pháp để tăng cường hơn nữa công tác quản lý địa bàn, giữ vững ổn định an ninh chính trị, bảo đảm trật tự an toàn xã hội, xứng đáng với niềm tin của các cấp ủy, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể và quần chúng Nhân dân dành cho lực lượng Công an.

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Bí thư Khóm 4, phường Hộ Phòng tham gia ý kiến tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Trần Minh Trí, Phó trưởng Công an thị xã Giá Rai ghi nhận các ý kiến tâm huyết, trách nhiệm của các đại biểu tham dự; đề nghị lực lượng Công an Phường Hộ Phòng tiếp thu, thực hiện các ý kiến tâm huyết của các đại biểu; tiếp tục tham mưu cho chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn, góp phần xây dựng Công an Phường điển hình, kiểu mẫu về ANTT và văn minh đô thị trong thời gian tới.

Kim Ngân - Quốc Truyền