Công an thành phố Bạc Liêu trao giấy khen cho quần chúng có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc
Cập nhật ngày: 7-09-2017
Ngày 05/9, Công an thành phố Bạc Liêu tổ chức trao giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho ông Trịnh Kim Chung, sinh năm 1946, ngụ phường 5, thành phố Bạc Liêu vì đã có thành tích xuất sắc trong đấu tranh phòng, chống tội phạm.

Đại diện Công an thành phố Bạc Liêu trao giấy khen của

Giám đốc Công an tỉnh cho ông Trịnh Kim Chung

Trước đó, vào khoảng 11 giờ 40 phút, ngày 11/7, ông Trịnh Kim Chung đang đón khách tại Bến xe Bạc Liêu thì thấy đối tượng Đỗ Thị Xuân Hồng, sinh năm 1981, ngụ tại Phường 1, thành phố Sóc Trăng giật sợi dây chuyền vàng của cháu Nguyễn Hoàng Anh, là con trai chị Võ Mỹ Thùy, sinh năm 1987, ngụ tại huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng. Ngay lúc đó, ông Chung đã kịp thời bắt giữ đối tượng Đỗ Thị Xuân Hồng giao cho Công an phường 7, thành phố Bạc Liêu xử lý. Được biết, ông Trịnh Kim Chung là thành viên của Tổ xe honda đầu tự quản, có nhiều hoạt động tích cực trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc./.

Trọng Nguyễn