Nhiều hoạt động hướng về cộng đồng
Cập nhật ngày: 22-08-2024
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2024), Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh vừa phối hợp phóng viên Báo Nông nghiệp Việt Nam; Báo Nhà báo và Công luận tổ chức trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải.

Phòng An ninh chính trị nội bộ, Công an tỉnh trao quà cho các em học sinh

Tại xã Long Điền Đông A, huyện Đông Hải, các đơn vị đã trao tặng 100 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 23 triệu đồng. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái cũng như tình cảm, sự quan tâm của cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an nói chung, lực lượng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh Bạc Liêu nói riêng và phóng viên báo chí trên địa bàn tỉnh chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo, hỗ trợ cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Trước đó, ngày 17/8, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh phối hợp với Công an huyện Hòa Bình và nhà tài trợ Nhóm thiện nguyện Sài Gòn Love – thành phố Hồ Chí Minh và UBND xã Vĩnh Mỹ A tiến hành khởi công xây dựng cầu dân sinh nhân ái, tại ấp Vĩnh Tân, xã Vĩnh Mỹ A, huyện Hòa Bình.

Các đơn vị khởi công xây dựng cầu dân sinh

Cây cầu có chiều rộng là 2,5 mét, chiều dài là 15mét, trọng tải cầu là 1,5 tấn trị giá là 130 triệu đồng. Số tiền trên do Nhóm thiện nguyện Sài Gòn Love – thành phố Hồ Chí Minh tài trợ. Cây cầu xây dựng và dự kiến hoàn thành trong thời gian 45 ngày, nhằm góp phần giúp cho người dân 02 ấp Vĩnh Tân và Vĩnh Kiểu đi lại thuận tiện dễ dàng lưu thông trao đổi hàng hóa, phát triển kinh tế.

Dịp này, Công an huyện Hòa Bình đã vận động nhà hảo tâm hỗ trợ, trao tặng 10 suất quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực xây dựng cầu dân sinh, mỗi suất trị giá 400 ngàn đồng./.

Anh Thư – Văn Mậu