Cảnh sát giao thông Vĩnh Lợi kịp thời đưa thí sinh đến điểm thi
Cập nhật ngày: 28-06-2024
Ngày 28/6, Công an huyện Vĩnh Lợi cho biết vừa hỗ trợ, giúp đỡ 01 em học sinh tại điểm thi Trường THPT Lê Văn Đẩu về nhà lấy thẻ dự thi và dụng cụ thi.

Trung tá Lê Văn Téo, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an
huyện Vĩnh Lợi trò chuyện cùng em học sinh sau buổi thi

Được biết, sáng ngày 28/6, Tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lợi đến điểm thi tại trường THPT Lê Văn Đẩu, huyện Vĩnh Lợi để thực hiện nhiệm vụ. Đến khoảng 07 giờ, một em học sinh hốt hoảng chạy đến Tổ công tác báo việc quên thẻ dự thi và dụng cụ thi ở nhà tại ấp Đay Tà Ni, xã Hưng Hội, huyện Vĩnh Lợi. Ngay lập tức, Trung tá Trần Văn Téo, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện Vĩnh Lợi điều khiển xe đặc chủng đưa em học sinh này về nhà lấy thẻ dự thi và dụng cụ thi, sau đó quay lại điểm thi đúng thời gian. Với tinh thần khẩn trương, trách nhiệm, Trung tá Trần Văn Téo đã hỗ trợ kịp thời, giúp em có thể kịp thời gian tham gia thi.

Trung tá Lê Văn Téo, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện Vĩnh Lợi dùng xe đặc chủng đưa em Trần Huỳnh Na (ảnh: Đình Thi)
Trung tá Lê Văn Téo, Phó Đội trưởng Đội CSGT-TT Công an huyện
Vĩnh Lợi dùng xe đặc chủng đưa em Trần Huỳnh Na (ảnh: Đình Thi)

Qua tìm hiểu, em học sinh tên Trần Huỳnh Na, ngày 28/6, em dự thi Tổ hợp KHXH. Sau khi kết thúc buổi thi, em Trần Huỳnh Na vui mừng chia sẻ hoàn thành tốt bài thi của mình, đồng thời bày tỏ lòng cảm ơn đối với Trung tá Trần Văn Téo nói riêng, Tổ công tác của Công an huyện Vĩnh Lợi nói chung. Việc làm của Trung tá Trần Văn Téo đã tô thắm thêm truyền thống Vì Nhân dân phục vụ của lực lượng Công an nhân dân, đặc biệt là trong Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2024./.

Hải Linh