Công an phường tìm giúp túi xách cho vợ chồng đi du lịch bỏ quên
Cập nhật ngày: 6-09-2022
Chiều 1/9, Trung tá Nguyễn Xuân An, Trưởng Công an phường Hải Cảng, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định cho biết, Công an phường vừa khám phá nhanh vụ chiếm đoạt tài sản và tổ chức trao trả lại tài sản cho du khách.

Trước đó, Công an phường Hải Cảng nhận tin báo về việc bà Vũ Thị Toan (SN 1962, trú huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang) cùng chồng đến Quy Nhơn du lịch theo tour, trong lúc đang ngắm cảnh tại khu vực công viên biển (thuộc phường Hải Cảng) có bỏ quên túi xách, nhưng khi quay lại tìm thì đã mất. Theo bà Toan, bên trong túi xách có 4 triệu đồng, 1 điện thoại di động, cùng nhiều giấy tờ tùy thân quan trọng.

Qua xác minh, Công an phường Hải Cảng đã nhanh chóng xác định, người nhặt túi xách của bà Toan và chiếm đoạt là Huỳnh Ngọc Thanh (SN 1973, trú phường Hải Cảng). Công an phường Hải Cảng đã thu hồi tài sản và làm thủ tục trao trả lại cho bà Toan.

Công an phường tìm giúp túi xách cho vợ chồng đi du lịch bỏ quên do mải mê ngắm cảnh biển -0
Công an phường Hải Cảng trả lại tài sản cho vợ chồng bà Vũ Thị Toan.

Nhận lại chiếc túi xách bị mất bà Toan vô cùng cảm kích về thái độ làm việc tận tụy và trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ Công an phường Hải Cảng: “Nếu các đồng chí Công an không nhanh chóng tìm lại được túi xách thì vợ chồng tôi đã không có giấy tờ để kịp chuyển bay về Bắc Giang. Vợ chồng tôi vô cùng cảm ơn các đồng chí Công an phường Hải Cảng đã giúp đỡ chúng tôi tìm lại tài sản đã mất”.

Nguồn: cand.com.vn