Nhặt được tiền, nhờ Công an xã tìm trả người đánh rơi
Cập nhật ngày: 24-06-2022
Nhặt được số tiền gần 7 triệu đồng, một người đàn ông ở tỉnh Hậu Giang đến Công an xã nhờ tìm người đánh rơi để trả lại.

Sáng 23/6, Công an xã Hưng Phú (huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu) đã trao trả số tiền gần 7 triệu đồng và 11 tờ vé số cho anh Nguyễn Đờn Oanh (SN 1983, tạm trú ở ấp Mỹ Tường 1, xã Hưng Phú).

Công an xã giúp dân trả lại tài sản cho người đánh rơi -0
Công an xã Hưng Phú trao lại tài sản cho anh Oanh.

Trước đó, ông Trần Văn Thành (SN 1963, ngụ huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đến Công an xã Hưng Phú giao nộp một số tài sản nhặt được trên đường, gồm: 6.992.000 đồng, 11 tờ vé số, với mong muốn tìm người đánh rơi để trả lại. Qua xác minh, Công an xã Hưng Phú xác định được chủ sở hữu số tài sản trên là anh Oanh.

Nhận lại tài sản, anh Oanh rất mừng vì cho rằng khó có thể tìm lại được số tài sản trên do đánh rơi là trên đường liên xã, mật độ người và phương tiện lưu thông rất đông cũng như không biết  đánh rơi tài sản tại địa điểm nào. Anh Oanh gửi lời cảm ơn chân thành đến Công an xã Hưng Phú, đặc biệt cảm ơn tấm lòng đáng quý của ông Trần Văn Thành.

Nguồn: cand.com.vn