Nguyên liệu:
- Vài con cá cỡ nhỏ
- Củ cải
- Hỗn hợp gia vị làm kim chi đã được trộn đều
- Ớt xanh
- Hành hoa
- Vài lá rau cải lông (arugula)
- Nước lọc
- Tương đậu nành
Cách thực hiện:
Đầu tiên bạn làm sạch cá, đánh vảy, bỏ mang, cắt vây. |
Củ cải thái lát dày khoảng 2cm. |
Cho củ cải vào nồi với khoảng 300ml nước và đun sôi. Bạn có thể thêm 1-2 miếng rong biển để tăng hương thơm. |
Cho 3-4 thìa hỗn hợp gia vị kim chi vào nồi, tùy vào độ ăn cay của bạn. |
Sau đó cho cá vào nồi. |
Thêm tương đậu nành để giảm mùi tanh của cá |
Đun sôi hỗn hợp trong 3-5 phút rồi nêm nếm cho vừa miệng |
Cho vài lá cải lông và ớt xanh vào đun trong 1 phút rồi tắt bếp, rắc hành hoa xắt nhỏ vào là hoàn thành. |
Sản phẩm cực hấp dẫn, thơm ngon đã hoàn thành. Cùng thưởng thức thôi nào. |